Công ty Đồ uống truyền thống Việt Nam đồng hành cùng Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh, kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Công ty Đồ uống truyền thống Việt Nam đồng hành cùng Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh, kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

13

Th10

Ngày 11/10 tại TP Hạ Long, Công ty Đồ uống truyền thống Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ đồ uống cho sự kiện Lễ gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam do Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh tổ chức. Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và chúc mừng. 

Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh.
Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh.

Với 165 hội viên, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh là nơi tập hợp, đoàn kết các doanh nhân trẻ thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trên địa bàn tỉnh. Trong những năm qua, hội viên đã giúp đỡ nhau phát triển và nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh; thúc đẩy hội nhập kinh tế, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp; giải quyết việc làm cho hàng chục nghìn lao động, đóng góp đáng kể vào ngân sách Nhà nước.

Trong các hoạt động xã hội, các thành viên đã rất tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội, các hoạt động, sự kiện lớn của tỉnh. Đặc biệt, trong thời gian qua trước bối cảnh thiên tai, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Hội Doanh nhân trẻ và các doanh nghiệp hội viên luôn xung kích, chung tay, đồng hành cùng tỉnh và các lực lượng tuyến đầu trong các hoạt động phòng chống dịch, hoạt động an sinh xã hội; tham gia ủng hộ, hỗ trợ các địa phương khác trong cả nước.

Năm 2021, Hội có 8 doanh nhân đạt giải thưởng Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc Việt Nam.

Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.
Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao vai trò và sự đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp nói chung và doanh nhân trẻ Quảng Ninh nói riêng đối với sự phát triển của tỉnh.

Trong 9 tháng năm 2021, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên Quảng Ninh vẫn là một trong những tỉnh có tăng trưởng kinh tốp đầu cả nước, các hoạt động an sinh xã hội được duy trì đảm bảo.

Để có được kết quả này, có sự đóng góp không nhỏ của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh, nhất là các doanh nhân trẻ. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, các doanh nghiệp, doanh nhân sẽ tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn để duy trì ổn định hoạt động sản xuất – kinh doanh, cùng với tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế – xã hội của năm 2021. Tỉnh cũng sẽ tiếp tục có những chính sách nhằm hỗ trợ tối đa cho cộng đồng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Đặc sản Rượu mơ Yên Tử và Rượu ba kích Yên Tử trên bàn tiệc tại sự kiện
Đặc sản Rượu mơ Yên Tử và Rượu ba kích Yên Tử trên bàn tiệc tại sự kiện

Tại lễ gặp mặt, các doanh nhân đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Doanh nhân Việt Nam; chia sẻ kinh nghiệm tháo gỡ khó khăn, những phương thức, chiến lược, ứng dụng công nghệ cao nhằm thúc đẩy phát triển sản xuất – kinh doanh, những cơ hội phát triển thị trường mới, nắm bắt thông tin để định hướng phát triển, mở rộng hợp tác, tăng cường liên kết với nhau trong thời gian tới.

Nhân dịp này, nhiều doanh nhân trẻ có thành tích trong công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ của tỉnh đã được nhận bằng khen của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

Rượu ba kích Yên Tử

Công ty Đồ uống truyền thống Việt Nam vinh dự được đồng hành cùng các sự kiện lớn của Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh. Trên các bàn tiệc tại sự kiện là Đặc sản OCOP Quốc gia – Rượu mơ Yên Tử và Đặc sản OCOP Quảng Ninh – Rượu ba kích Yên Tử, được các quý vị quan khách đón nhận nồng nhiệt. Công ty Đồ uống truyền thống Việt Nam mang trong mình trong trách cao cả, sứ mệnh đưa rượu Việt Nam chất lượng cao tới đông đảo người tiêu dùng trong nước, và vươn ra thị trường Quốc tế. Rượu Yên Tử rất tự hào khi được góp mặt trong các sự kiện quy mô của tỉnh Quảng Ninh, là đồ uống quen thuộc không thể thiếu trong dịp họp mặt của các bộ, ban, ngành.

Nguồn: ruoubakich.com.vn tổng hợp

VỀ CHÚNG TÔI

Thang Long Brewery tiền thân là Xí nghiệp bia Thăng Long, được thành lập năm 2001 tại Uông Bí, Quảng Ninh. Công Ty TNHH Đồ Uống Truyền Thống Việt Nam (gọi tắt là VTB) là đại diện thương mại của Thang Long Brewery, được thành lập năm 2017. VTB trực tiếp phân phối các sản phẩm rượu đặc sản OCOP Quốc Gia: rượu mơ Yên Tử, rượu ba kích Yên Tử, rượu mơ Song Lộc, rượu gạo Cuốc Lủi. Tập thể cán bộ Công ty luôn mong muốn mang đến khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm đồ uống truyền thống Việt Nam đạt chuẩn chất lượng Quốc tế, tốt cho sức khỏe, được làm từ nông sản sạch có nguồn gốc rõ ràng, ứng dụng công nghệ chế biến thực phẩm hiện đại, giám sát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Quay lại trang chủ Rượu mơ