fbpx

Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2019

Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2019 (Vietnam Local Specialities Fair 2019) diễn ra từ ngày 20 – 24/11/2019 tại Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). Đây là sự kiện xúc tiến thương mại có uy tín, được diễn ra thường niên do UBND Thành phố Hà Nội chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức.

Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2019 có quy mô 300 gian hàng, thu hút hơn 200 đơn vị, doanh nghiệp của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước tham dự, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, đặc sản của các địa phương, trong đó có nhiều sản phẩm được bảo hộ chỉ dẫn địa lý và một số gian hàng quảng bá sản phẩm của một số Đại sứ quán các nước tại Hà Nội.

Ban tổ chức đặc biệt quan tâm, lựa chọn các sản phẩm đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm trưng bày, quảng bá giới thiệu tại Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2019 bao gồm: Sản phẩm đặc sản, đặc trưng của các vùng miền (Rượu Yên Tử – đặc sản rượu 5 sao OCOP Quảng Ninh); các sản phẩm đã được cấp chứng nhận bảo hộ chỉ dẫn địa lý; thủy hải sản chế biến, nông sản thực phẩm chế biến, đồ uống, sản phẩm gia vị, trái cây, bánh kẹo, chè, cà phê, hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng… đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, xuất xứ hàng hóa.

Thương hiệu rượu quốc gia – Rượu mơ Yên Tử, rượu ba kích Yên Tử và rượu mơ Song Lộc được Trung tâm xúc tiến thương mại – Sở công thương Quảng Ninh giới thiệu tại Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2019. Sự chất lượng của rượu đặc sản 5 sao OCOP thu hút sự chú ý của các vị lãnh đạo cũng như các quý vị quan khách.

Rượu ba kích Yên Tử tại Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2019

Trong khuôn khổ của hội chợ sẽ diễn ra các hoạt động trưng bày quảng bá, giới thiệu, bán sản phẩm. Bên cạnh đó, Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2019 sẽ diễn ra giao thương, kết nối, tư vấn doanh nghiệp có sự tham gia của các nhà phân phối lớn (AEON, Central Group, Lotte…), trung tâm thương mại, siêu thị, chợ đầu mối, nhà sản xuất,…; Đồng thời cũng diễn ra nhiều hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch trình diễn sản phẩm được các tỉnh, thành phố, doanh nghiệp tham gia tổ chức, tạo thành những ngày hội đặc sản, du lịch, văn hóa của các vùng miền trong cả nước tại Hà Nội.

Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2019 được đánh giá là cầu nối quan trọng giữa nhà sản xuất – nhà phân phối – người tiêu dùng, là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp và địa phương quảng bá sản phẩm đặc sản tới người tiêu dùng, du khách trong và ngoài nước. Đây cũng là nơi để các nhà phân phối tìm kiếm, lựa chọn nguồn cung cấp hàng hóa, là sự kiện được người tiêu dùng Thủ đô, doanh nghiệp, khách du lịch hưởng ứng, chờ đợi vào dịp cuối năm để đến tham quan, mua sắm, trải nghiệm nét văn hóa vùng miền Việt Nam.

Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2019 (Vietnam Local Specialities Fair 2019) mở cửa từ 9h – 21h, diễn ra trong 5 ngày (20 – 24/11/2019) tại Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo Ruoubakich.com.vn

Trang chủ Rượu ba kích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969-501-688 Chat facebook Z Chat zalo