fbpx

Rượu ba kích Yên Tử được chọn làm quà tặng đối ngoại trong chuyến thăm Liên bang Nga của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Rượu ba kích Yên Tử được chọn làm quà tặng đối ngoại trong chuyến thăm Liên bang Nga của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

30

Th12

Nhận lời mời của tổng thống liên bang Nga Vladimir Putin, chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có chuyến thăm cấp nhà nước tới liên bang Nga vào ngày 30/11/2021.

Với quan hệ tốt đẹp giữa hai nước, việc tặng quà là hoạt động đối ngoại cần thiết. Quà tặng cần mang đặc trưng truyền thống Việt Nam nhưng lại cần phù hợp về văn hóa để bên nhận quà thích thú.

Vượt qua nhiều sản phẩm, rượu ba kích Yên Tử đã được lựa chọn. Chúng tôi xin chia sẻ lý do rượu ba kích Yên Tử được lựa chọn.

Phù hợp văn hóa

Đây là yếu tố quan trọng nhất. Liên bang Nga là đất nước có khi hậu rất lạnh gắn liền với văn hóa uống rượu. Liên bang Nga nổi tiếng thế giới với rượu vodka. Do vậy quà tặng được lựa chọn là rượu truyền thống Việt Nam và nguồn gốc làm từ nông sản đặc trưng Việt Nam.

Chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Yêu cầu chất lượng là yếu tố được ưu tiên cao nhất khi lựa chọn rượu. Rượu ba kích Yên Tử là một trong các sản phẩm OCOP đầu tiên của Việt Nam nên nằm trong đề cử của tỉnh Quảng Ninh. Trong hơn 10 năm phát triển sản phẩm, rượu ba kích Yê n Tử đã áp dụng nhiều thiết bị công nghệ, quy trình để đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng và được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 22000 và ISO 9001. Sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng hàng đầu thế giới, thể hiện qua các chỉ số chất lượng ở mức KPH (không phát hiện): Metanol, Aldehyt, Este, Chì, Cadimi.

Uy tín

Rượu ba kích Yên Tử đã có quá trình hàng chục năm phát triển, được người tiêu dùng yêu thích sử dụng.

Rượu ba kích Yên Tử được các quan chức ngoại giao tại Việt Nam biết tới qua các hội chợ quốc tế và hội chợ dành riêng cho các đại sứ quán do bộ Ngoại Giao tổ chức.

Trong các bữa tiệc chiêu đãi của bộ ban ngành, rượu ba kích Yên Tử đã trở thành thức uống quen thuộc, dần thay thế cho các sản phẩm rượu nhập ngoại và đây là đặc sản rượu được sử dụng làm quà biếu khách quý tới thăm tỉnh Quảng Ninh

Ngon và bổ

Rượu ba kích Yên Tử được khách nam trung niên đánh giá rất cao bởi vị ngon, dễ uống. Chất lượng cao đến từ yếu tố thật: chấp nhận chi phí cao dùng hoàn toàn rượu gạo chưng cất, không dùng cồn thực phẩm. Rượu được ngâm ủ đủ thời gian, đúng quy trình tiêu chuẩn chất lượng nên chất lượng đồng đều, ngon ổn định.

Ngoài ra củ ba kích có tác dụng bổ dương, mát gan, nâng cao sức khỏe với nam giới. Rượu ba kích Yên Tử có tác dụng nâng cao thể lực rõ ràng, đặc biệt với những người chơi thể thao thường xuyên.

Mẫu mã đẹp

Rượu ba kích Yên Tử được đầu tư kỹ càng về mẫu mã sản phẩm. Chai thiết kế mẫu riêng với chất lượng cao tạo sự sang trọng, tinh tế.

Mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam – Nga

Tình hữu nghị gắn bó giữa Việt Nam và Nga được các thế hệ lãnh đạo và người dân 2 quốc gia vun đắp trong hơn 71 năm qua. Mỗi quan hệ thân thiết được xây dựng trên nền tảng tôn trọng và tin cậy lẫn nhau. Vượt qua nhiều thử thách, từ thời kỳ chiến tranh tới hòa bình phải đương đầu với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, 2 nước vẫn dành cho nhau tình cảm gắn bó keo sơn, cùng hỗ trợ trong những thăng trầm của lịch sử.

Quan hệ song phương giữa 2 nước tiếp tục phát triển tốt đẹp dù trải qua bao thăng trầm của lịch sử cũng như tình hình dịch bệnh phức tạp. Các lĩnh vực an ninh quốc phòng, kinh tế thương mại, giáo dục, y tế… được củng cố sâu rộng.

Điểm nhấn trong chuyến thăm Liên bang Nga của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Nhìn lại chuyến thăm của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sang Liên bang Nga, đây là một trong những điểm nhấn quan trọng trong chương trình nghị sự song phương năm 2021 giữa 2 quốc gia. Chuyến thăm được kỳ vọng đem lại sự thúc đẩy mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Nga trên nhiều lĩnh vực, củng cố thêm sự bền vững trong tương lai.

Cuộc hội đàm diễn ra giữa Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin

Thành tựu nổi bật và quan trọng nhất của chuyến thăm là kết quả hội đàm rất thành công của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin.

Điều này thể hiện sự cởi mở, trân trọng và những tình cảm đặc biệt của Tổng thống Vladimir Putin dành cho Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, cũng như tình hữu nghị riêng có giữa hai dân tộc Việt Nam – Nga.

Tại hội đàm, Tổng thống Vladimir Putin khẳng định Liên bang Nga luôn coi Việt Nam là đối tác chiến lược hàng đầu tại khu vực.

Về phía Việt Nam, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh Tổng thống Vladimir Putin là người bạn lớn và thân thiết của nhân dân Việt Nam, khẳng định Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hữu nghị truyền thống và Đối tác chiến lược toàn diện với Liên bang Nga.

Trong Tuyên bố chung sau đó, hai bên khẳng định cùng nhau quyết tâm tăng cường hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Liên bang Nga đến năm 2030, coi việc củng cố tin cậy chiến lược là nền tảng cho việc mở rộng và tăng cường hơn nữa hợp tác song phương trên tất cả các lĩnh vực.

Rượu ba kích Yên Tử – hương vị quê hương gửi tặng những người con xa xứ

Rượu ba kích Yên Tử được ngâm từ củ ba kích tím tươi bỏ lõi tại rừng Yên Tử, Quảng Ninh. Rượu ba kích Yên Tử sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu tự nhiên, mang trong mình hơi thở của quê hương. Rượu truyền thống đóng chai đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Quốc tế ISO 22000, ISO 9001.

Nhấm nháp ly rượu ba kích Yên Tử, những người con xa xứ cảm nhận được hương vị quê hương quen thuộc, phần nào xóa nhòa đi nỗi nhớ nhà.

Nguồn: ruoubakich.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Thang Long Brewery tiền thân là Xí nghiệp bia Thăng Long, được thành lập năm 2001 tại Uông Bí, Quảng Ninh. Công Ty TNHH Đồ Uống Truyền Thống Việt Nam (gọi tắt là VTB) là đại diện thương mại của Thang Long Brewery, được thành lập năm 2017. VTB trực tiếp phân phối các sản phẩm rượu đặc sản OCOP Quốc Gia: rượu mơ Yên Tử, rượu ba kích Yên Tử, rượu mơ Song Lộc, rượu gạo Cuốc Lủi. Tập thể cán bộ Công ty luôn mong muốn mang đến khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm đồ uống truyền thống Việt Nam đạt chuẩn chất lượng Quốc tế, tốt cho sức khỏe, được làm từ nông sản sạch có nguồn gốc rõ ràng, ứng dụng công nghệ chế biến thực phẩm hiện đại, giám sát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Quay lại trang chủ Rượu mơ