fbpx

Rượu Ba Kích Yên Tử Tham Dự Chương Trình Kết Nối Giao Thương Giữa Nhà Cung Cấp Khu Vực Phía Bắc Và Bắc Trung Bộ Với Các Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Và Tổ Chức Xúc Tiến Thương Mại Tại Hà Nội

Rượu Ba Kích Yên Tử Tham Dự Chương Trình Kết Nối Giao Thương Giữa Nhà Cung Cấp Khu Vực Phía Bắc Và Bắc Trung Bộ Với Các Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Và Tổ Chức Xúc Tiến Thương Mại Tại Hà Nội

08

Th07

Từ ngày 20/5 đến ngày 22/05/2022 tại Khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Công ty TNHH Đồ Uống Truyền Thống Việt Nam đã tham dự “Chương trình kết nối giao thương giữa nhà cung cấp Khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức Xúc tiến thương mại tại Hà Nội”. Chương trình được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương, và Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Sở Công Thương của 27 tỉnh/thành phố khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ.

Gian hàng của Sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh với các đặc sản OCOP: Rượu Yên Tử, Trà Hoa Vàng, Ngọc trai,…

Đây là sư kiện vô cùng quan trọng, kết nối các nhà cung cấp, doanh nghiệp 27 tỉnh thành với các hiệp hội ngành hàng, Thương vụ Đại sứ quán, tổ chức Xúc tiến thương mại trong và ngoài nước tại Việt Nam nhằm hỗ trợ cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nói lại chuỗi cung ứng và tìm kiếm phát triển them các thị trường tiêu thụ mới.

Tỉnh Lào Cai tham dự chương trình
Gian hàng của tỉnh Nam Định
Gian hàng tỉnh Bắc Kạn và tỉnh Bắc Giang

Công ty TNHH đồ uống truyền thống Việt Nam tham dự sự kiện trong gian hàng của tỉnh Quảng Ninh, mang tới chương trình đặc sản OCOP quan trọng và đặc sắc: rượu mơ Yên Tử, rượu ba kích Yên Tử, rượu mơ Song Lộc, rượu gạo Cuốc Lủi… Tham dự chương trình là cơ hội để rượu Yên Tử quảng bá một tỉnh Quảng Ninh luôn năng động trong hội nhập kinh tế, thúc đẩy liên kết kinh tế vùng giữa doanh nghiệp với các thành phố bạn, doanh nghiệp Quốc tế, liên kết chuỗi cung ứng và tiêu thụ sản phẩm và dịch vụ có tính bền vững cao.

Rượu ba kích Yên Tử
Rượu đặc sản OCOP Quảng Ninh: Rượu mơ Song Lộc, Rượu ba kích Yên Tử, Rượu mơ Yên Tử
Rượu mơ Yên Tử Luxury nồng độ 14% và Rượu mơ Yên Tử nồng độ 27%
Công ty Đồ Uống Truyền Thống Việt Nam mang tới sự kiện các đặc sản OCOP tiêu biểu đại diện tỉnh Quảng Ninh

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Nguồn: ruoubakich.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Thang Long Brewery tiền thân là Xí nghiệp bia Thăng Long, được thành lập năm 2001 tại Uông Bí, Quảng Ninh. Công Ty TNHH Đồ Uống Truyền Thống Việt Nam (gọi tắt là VTB) là đại diện thương mại của Thang Long Brewery, được thành lập năm 2017. VTB trực tiếp phân phối các sản phẩm rượu đặc sản OCOP Quốc Gia: rượu mơ Yên Tử, rượu ba kích Yên Tử, rượu mơ Song Lộc, rượu gạo Cuốc Lủi. Tập thể cán bộ Công ty luôn mong muốn mang đến khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm đồ uống truyền thống Việt Nam đạt chuẩn chất lượng Quốc tế, tốt cho sức khỏe, được làm từ nông sản sạch có nguồn gốc rõ ràng, ứng dụng công nghệ chế biến thực phẩm hiện đại, giám sát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Quay lại trang chủ Rượu mơ