fbpx

Rượu Ba Kích Yên Tử – Bí Mật Cho Ngày Thư Thái Tại Hạ Long

Rượu Ba Kích Yên Tử - Bí Mật Cho Ngày Thư Thái Tại Hạ Long

18

Th02

Rượu ba kích Yên Tử là đặc sản nổi tiếng của Quảng Ninh, là món quà được tìm mua khi du khách tới thăm quan du lịch. Mới đây Đài truyền hình Quốc Gia VTV1 đã phát sóng chương trình về du lịch Hạ Long giới thiệu về Rượu Yên Tử.

Không chỉ dùng để uống trực tiếp, rượu mơ Yên Tử và rượu ba kích Yên Tử còn được sử dụng để pha chế tạo nên những ly cocktail thơm ngon, được phục vụ thực khách trong các nhà hàng sang trọng và những resort đẳng cấp. Rượu Yên Tử – Chìa khóa cho ngày thư thái tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Tác dụng của Rượu ba kích Yên Tử

Rượu ba kích Yên Tử được ngâm từ ba kích tím bỏ lõi cùng rượu gạo truyền thống. Vì ngâm thật nên rượu ba kích có hương vị thơm đặc trưng rất riêng của ba kích, cay nhẹ, tác dụng cố tinh, tăng cường sinh lực, lưu thông khí huyết, đặc biệt tốt cho sức khỏe nam giới, giúp cơ thể tăng sức dẻo dai, tốt trong các hoạt động thể thao.

Rượu ba kích Yên Tử tốt cho sức khỏe nam giới

Thưởng thức rượu ba kích trong bữa ăn hải sản hay đồ Âu giúp kích thích vị giác, tốt cho tiêu hóa.

Andehyt, Methanol và các tạp chất được loại bỏ hoàn toàn bằng hệ thống máy đạt chuẩn châu Âu. Người sử dụng hoàn toàn yên tâm vì uống say không đau đầu, không háo nước, đào thải nhanh và sáng dậy tỉnh táo.

Rượu ba kích Yên Tử là rượu gì?

Rượu ba kích Yên Tử là đặc sản OCOP Quảng Ninh, được sản xuất tại nhà máy Thăng Long, phân phối độc quyền bởi Công ty Đồ Uống Truyền Thống Việt Nam.

Rượu ba kích Yên Tử được nhắc tới trên VTV1

Rượu ba kích Yên Tử là sự kết hợp giữa phương pháp nấu rượu truyền thống và tinh hoa công nghệ hiện đại. 100% sản phẩm rượu được ngâm thật từ các nguyên liệu tự nhiên trồng tại vùng dược liệu tại Quảng Ninh (mơ chín vàng và gạo đặc sản Yên Đức). Rượu ba kích Yên Tử được sản xuất trên dây chuyền thiết bị châu Âu, quy trình kiểm định khắt khe. Rượu mơ Yên Tử và Rượu ba kích Yên Tử là Rượu truyền thống Việt Nam đầu tiên đạt chuẩn ISO 22000, ISO 9001, và HACCP.

Mua rượu ba kích Yên Tử ở đâu?

Rượu ba kích Yên Tử chính hãng được bán toàn quốc, mua trực tiếp tại các cửa hàng với các địa chỉ sau: ĐỊA CHỈ BÁN RƯỢU BA KÍCH YÊN TỬ

Ngoài ra, quý khách có thể mua sắm online tiện lợi tại đây:

https://tiki.vn/cua-hang/do-uong-truyen-thong (Có mã miễn phí vận chuyển)

https://ruoubakich.com.vn/mua-hang

Nguồn: ruoubakich.com.vn; VTV

VỀ CHÚNG TÔI

Thang Long Brewery tiền thân là Xí nghiệp bia Thăng Long, được thành lập năm 2001 tại Uông Bí, Quảng Ninh. Công Ty TNHH Đồ Uống Truyền Thống Việt Nam (gọi tắt là VTB) là đại diện thương mại của Thang Long Brewery, được thành lập năm 2017. VTB trực tiếp phân phối các sản phẩm rượu đặc sản OCOP Quốc Gia: rượu mơ Yên Tử, rượu ba kích Yên Tử, rượu mơ Song Lộc, rượu gạo Cuốc Lủi. Tập thể cán bộ Công ty luôn mong muốn mang đến khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm đồ uống truyền thống Việt Nam đạt chuẩn chất lượng Quốc tế, tốt cho sức khỏe, được làm từ nông sản sạch có nguồn gốc rõ ràng, ứng dụng công nghệ chế biến thực phẩm hiện đại, giám sát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Quay lại trang chủ Rượu mơ