fbpx

Rượu Yên Tử Tại Lễ Khai Trương Chuyên Trang OCOP Của Báo Nhân Dân

Rượu Yên Tử Tại Lễ Khai Trương Chuyên Trang OCOP Của Báo Nhân Dân

19

Th12

Chiều 19/12/2023, tại trụ sở tòa soạn Báo Nhân Dân số 71 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra sự kiện Khai trương Chuyên trang OCOP của Báo Nhân Dân điện tử.


Rượu Ba Kích Yên Tử vinh dự là sản phẩm OCOP đại diện tỉnh Quảng Ninh tới tham dự và trưng bày tại sự kiện này.


Chuyên trang OCOP thước báo Nhân Dân điện tử có địa chỉ truy cập: https://nhandan.vn/ocop

Lễ Khai trương có sự tham dự của lãnh đạo các Bộ ngành Trung ương và địa phương cùng đại diện cái chủ thể OCOP tiêu biểu trên khắp cả nước.


Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (One Commune, One Product – OCOP) đánh dấu một bước quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực nông thôn tại Việt Nam. Được triển khai từ năm 2018, chương trình này không chỉ hướng đến việc nâng cao giá trị các sản phẩm địa phương mà còn khuyến khích sự sáng tạo, trí tuệ và gắn kết cộng đồng.


Tính đến nay, Chương trình OCOP đã có 2 đợt công nhận sản phẩm OCOP 5 sao cấp quốc gia với 42 sản phẩm. Điều này là một bước quan trọng, chứng minh sự thành công và uy tín của chương trình trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và giữ gìn bản sắc văn hóa.


Sản phẩm OCOP là những sản phẩm đặc trưng, truyền thống gắn với cộng đồng địa phương thuộc 6 nhóm sản phẩm gồm thực phẩm, đồ uống, thảo dược, vải và may mặc, lưu niệm – nội thất – trang trí và dịch vụ du lịch cộng đồng và điểm du lịch.

Chuyên trang OCOP trên Báo Nhân Dân điện tử là một bước tiến quan trọng trong việc hiện thực hóa Chiến lược Chuyển đổi Số của tờ báo, đồng thời là cầu nối mạnh mẽ giữa thông tin, công nghệ và sự sáng tạo, nhằm đẩy mạnh hơn nữa truyền thông về giá trị chất lượng và văn hóa của sản phẩm OCOP Việt Nam.

Nguồn: ruoumoyentu.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Thang Long Brewery tiền thân là Xí nghiệp bia Thăng Long, được thành lập năm 2001 tại Uông Bí, Quảng Ninh. Công Ty TNHH Đồ Uống Truyền Thống Việt Nam (gọi tắt là VTB) là đại diện thương mại của Thang Long Brewery, được thành lập năm 2017. VTB trực tiếp phân phối các sản phẩm rượu đặc sản OCOP Quốc Gia: rượu mơ Yên Tử, rượu ba kích Yên Tử, rượu mơ Song Lộc, rượu gạo Cuốc Lủi. Tập thể cán bộ Công ty luôn mong muốn mang đến khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm đồ uống truyền thống Việt Nam đạt chuẩn chất lượng Quốc tế, tốt cho sức khỏe, được làm từ nông sản sạch có nguồn gốc rõ ràng, ứng dụng công nghệ chế biến thực phẩm hiện đại, giám sát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Quay lại trang chủ Rượu mơ