fbpx

Rượu Yên Tử Tham Gia Chương Trình Gặp Mặt Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10

Rượu Yên Tử Tham Gia Chương Trình Gặp Mặt Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10

13

Th10

Ngày 8/10 vừa qua, chương trình gặp mặt Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 đã diễn ra tại Thành phố Hạ Long. Sự kiện được tổ chức và dẫn dắt bởi Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh và CLB Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh. Bên cạnh chương trình gặp mặt lần này, Hội cũng đã từng phối hợp tổ chức nhiều sự kiện, tham gia hoạt động tình nguyện, tổ chức các buổi gặp gỡ, giao lưu kết nối với tọa đàm có sự tham gia của nhiều diễn giả nổi tiếng trong ngành chia sẻ kinh nghiệm nhằm hỗ trợ các hội viên. Ngoài ra, CLB cũng có nhiều hoạt động nổi bật hỗ trợ các doanh nhân, doanh nghiệp trẻ; hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm giữa các thành viên cũng như tặng quà cho đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh. 

Với số lượng thành viên lên đến hơn 600, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh cùng CLB Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh đã góp phần lan toả sứ mệnh và các giá trị cao đẹp về kinh doanh nói chung và khởi nghiệp nói riêng. Chương trình gặp mặt nhân ngày Doanh nhân Việt Nam năm nay là cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm quý giá cho nhiều cá nhân cũng như tổ chức. 

Tham dự chương trình có các đồng chí Hoàng Bình Quân, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Trưởng ban đối ngoại Trung ương, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh. Chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của nhiều doanh nghiệp. Tại sự kiện, nhiều hoạt động ý nghĩa đã diễn ra như trưng bày gian hàng; giao lưu và kết nối giữa các thành viên; trao thưởng và khen tặng các cá nhân, tập thể đã có những đóng góp tích cực và nổi bật. Các gian hàng của các doanh nghiệp được trưng bày và sắp xếp vô cùng thu hút. Đặc biệt, chương trình còn diễn ra buổi tọa đàm với tên gọi “Thời khắc chuyển mình” được chia sẻ bởi các diễn giả uy tín và giàu kinh nghiệm trong ngành nhằm hướng đến và lan tỏa những tư duy mang tính đổi mới và thức thời trong bối cảnh thế giới không ngừng thay đổi, trở thành những người tiên phong trong ngành và có những đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

Gian hàng Rượu mơ Yên Tử tại chương trình được trưng bày với các sản phẩm rượu nổi tiếng, được biết đến rộng rãi và yêu thích bởi khách hàng là rượu mơ Yên Tử và rượu ba kích Yên Tử. Rượu Yên Tử là đồ uống đặc sản thường xuyên được sử dụng làm quà tặng trong các sự kiện lớn có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh và quốc gia. Là sản phẩm OCOP cấp quốc gia, thuộc top 100 quà tặng đặc sản Việt Nam, Rượu Yên Tử vinh dự góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh, ứng dụng sự đổi mới đồng thời vẫn giữ vẹn nguyên những giá trị truyền thống cốt lõi.

Chương trình gặp mặt Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. 

Nguồn: douongtruyenthong.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Thang Long Brewery tiền thân là Xí nghiệp bia Thăng Long, được thành lập năm 2001 tại Uông Bí, Quảng Ninh. Công Ty TNHH Đồ Uống Truyền Thống Việt Nam (gọi tắt là VTB) là đại diện thương mại của Thang Long Brewery, được thành lập năm 2017. VTB trực tiếp phân phối các sản phẩm rượu đặc sản OCOP Quốc Gia: rượu mơ Yên Tử, rượu ba kích Yên Tử, rượu mơ Song Lộc, rượu gạo Cuốc Lủi. Tập thể cán bộ Công ty luôn mong muốn mang đến khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm đồ uống truyền thống Việt Nam đạt chuẩn chất lượng Quốc tế, tốt cho sức khỏe, được làm từ nông sản sạch có nguồn gốc rõ ràng, ứng dụng công nghệ chế biến thực phẩm hiện đại, giám sát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Quay lại trang chủ Rượu mơ