fbpx

RƯỢU YÊN TỬ THAM GIA HỘI NGHỊ KẾT NỐI, TIÊU THỤ THỰC PHẨM AN TOÀN PHỤC VỤ KHÁCH DU LỊCH

RƯỢU YÊN TỬ THAM GIA HỘI NGHỊ KẾT NỐI, TIÊU THỤ THỰC PHẨM AN TOÀN PHỤC VỤ KHÁCH DU LỊCH

29

Th08

Ngày 24/08/2018, Công ty TNHH Đồ uống Truyền thống Việt Nam đã đưa sản phẩm Rượu Mơ Yên Tử và Rượu Ba Kích Yên Tử tham gia “Hội nghị kết nối, tiêu thụ sản phẩm an toàn phục vụ du khách” do UBND Tỉnh Quảng Ninh, Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

Ông Phạm Ngọc Thủy - Giám đốc Sở Du Lịch Quảng Ninh phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị

Với mong muốn mang lại những thực phẩm tốt nhất cho du khách, tỉnh Quảng Ninh ngày càng nỗ lực hơn trong việc tìm kiếm, thanh lọc và biểu dương những sản phẩm tiêu biểu. Bên cạnh đó, tỉnh còn liên tục tìm cách hỗ trợ thúc đẩy sản xuất và phân phối những sản phẩm cao cấp này đến tay người tiêu dùng nói chung và du khách đến du lịch tại Quảng Ninh nói riêng.

Ông Phạm Ngọc Thủy - Giám đốc Sở Du Lịch định hướng đưa Rượu Mơ Yên Tử tiếp cận khách du lịch quốc tế đến Quảng Ninh.

Để có thể tham gia hội nghị này, các nhãn hàng phải đảm bảo vượt qua sự lựa chọn khắt khe của ban tổ chức. Điều đầu tiên, các sản phẩm của doanh nghiệp phải là sản phẩm đã được cấp chứng nhận OCOP 3 sao trở lên. Sản phẩm Rượu Ba Kích Yên Tử của chúng tôi đã đạt chứng nhận 4 sao và Rượu Mơ Yên Tử là 1 trong top 3 sản phẩm của tỉnh Quảng Ninh đạt OCOP 5 sao.

Dưới sự chỉ đạo sát sao và chi tiết của tỉnh, trong thời gian tới, Rượu Mơ Yên Tử và Rượu Ba Kích Yên Tử sẽ ngày càng tiếp cận rộng hơn tới khách du lịch quốc tế đến với Hạ Long – 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

https://ruoumoyentu.vn/ruou-yen-tu-tham-gia-hoi-nghi-ket-noi-tieu-thu-thuc-pham-an-toan-phuc-vu-khach-du-lich.html

VỀ CHÚNG TÔI

Thang Long Brewery tiền thân là Xí nghiệp bia Thăng Long, được thành lập năm 2001 tại Uông Bí, Quảng Ninh. Công Ty TNHH Đồ Uống Truyền Thống Việt Nam (gọi tắt là VTB) là đại diện thương mại của Thang Long Brewery, được thành lập năm 2017. VTB trực tiếp phân phối các sản phẩm rượu đặc sản OCOP Quốc Gia: rượu mơ Yên Tử, rượu ba kích Yên Tử, rượu mơ Song Lộc, rượu gạo Cuốc Lủi. Tập thể cán bộ Công ty luôn mong muốn mang đến khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm đồ uống truyền thống Việt Nam đạt chuẩn chất lượng Quốc tế, tốt cho sức khỏe, được làm từ nông sản sạch có nguồn gốc rõ ràng, ứng dụng công nghệ chế biến thực phẩm hiện đại, giám sát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Quay lại trang chủ Rượu mơ